Với sự phát triễn, vươn lên nhanh chóng trong những năm gần đây, huyện đảo Phú Quốc trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế và là “điểm nóng” trên bản đồ du lịch Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

1. Vị trí địa lý và tài nguyên môi trường Phú Quốc

Đây là đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích là 593.05 km2. Tại đây có hồ nước ngọt với những bãi biển hoang sơ đầy quyến rũ.

Đa dạng các loài sinh vật biển quý hiếm và rạn san hô rực rỡ. Tại Phú Quốc có đến 99 ngọn núi và rừng nguyên sinh nằm trong khu dự trữ sinh quyển thế giới cần được bảo tồn.

Đăc điểm khí hậu của Phú Quốc chia làm 02 mùa rõ rệt là: Mùa khô bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau và mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9.

2. Sự phát triển của Phú Quốc trong những năm qua

Giai đoạn 1: Điện lưới quốc gia đến trung tâm đảo, sân bay quốc tế đón khoảng 2 triệu lượt khách/ năm, chưa có hệ thống đền chiếu sáng.

Giai đoạn 2: đón tối đa 5 triệu lượt khách/năm. 2 Đường Tỉnh lộ trục Bắc Nam, trang bị hệ thống đèn chiếu sáng. Cảng tàu khách Quốc tế gấp rút hoàn thành đi vào hoạt động.

Là điểm trung chuyển cửa khẩu đặc biệt với 33 chuyến bay quốc tế/ tuần; 44 chuyến bay đến Phú Quốc/ ngày; và lượt khách tăng lên đến 7.900 lượt khách qua cảng hàng không/ ngày.

NGoài ra cơ sở hạ tầng, khu vui chơi giải trí nghĩ dưỡng bắt đầu được triễn khai, đi vào hoạt động không ngừng nghỉ.

3. Bất động sản ngày càng phát triển

Thị trường du lịch phát triển bền vững kết hợp với nhiều chính sách hỗ trợ tác động tích cực đến dịch vụ cư trú nghỉ dưỡng ở các dự án Phú Quốc. Từ đó khiến các nhà đầu tư không thể ngồi yên với bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc như hiện nay.

– Từ một huyện đảo, chuẩn bị thông qua lên THÀNH PHỐ trong thời gian cực nhanh, không nơi đâu bằng

– Hàng loạt các chủ đầu tư lớn đổ bộ từ những năm 2000: Sun Group , VIN Group, CEO Group, BIM Group, MIK Group…

4. Sun Group với dự án đầu tư An Thới thành quần thể hệ sinh thái

Khi đến Phú Quốc, tập đoàn Sun Group gần như đã nhìn thấy tiềm năng vượt trội của vùng đất An Thới. Từ đó đã đưa ra quyết định đầu tư và đưa An Thới thành thủ phủ kinh tế, du lịch mới của Phú Quốc.
Các dự án quy mô lớn đang dần hình thành và trở thành 1 quần thể hệ sinh thái Nam Đảo. Kết nối từ bờ Đông sang bờ tây có: Quần thể nghỉ dưỡng Mũi Ông Đội, quần thể nghỉ dưỡng Bãi Kem, quần thể vui chơi giải trí Địa Trung Hải – Cáp treo – bãi Đất Đỏ, quần thể vui chơi giải trí Hòn Thơm.
Từ một vùng đất cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhưng hoang sơ, Sun Group đang dần làm cho An Thới từng bước thay đổi và đi lên.
Những khu vực với địa hình phức tạp: Mũi Ông Đội, Địa Trung Hải, Hòn Thơm xây dựng nên được các quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho thấy được cái “Tâm”, cái “Tầm” của chủ đầu tư Sun Group.
Với vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có cùng với tầm nhìn đầu tư của tập đoàn Sun Group, An Thới trong tương lai sẽ là thủ phủ du lịch, vui chơi giải trí của Phú Quốc. Góp phần đưa Phú Quốc thành trung tâm du lịch, vui chơi giải trí của Việt Nam, nâng tầm lên trong khu vực Đông Nam Á và vươn ra thế giới.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR
Hotline: 0944664566
Website: https://sunhome.com.vn/
Trụ sở: 14 Trương Quyền, Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.
CN Hà Nội: T10 KĐT Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CN Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang.