Hiện nay một xu hướng mới đang được giới thượng lưu ưu tiên cho mỗi dịp nghỉ dưỡng du lịch đó là nghỉ dưỡng trên du thuyền cá nhân. Một trải nghiệm du lịch đẳng cấp và xa xỉ. Vốn chỉ dành cho những ông chủ giàu có, những cá nhân đẳng cấp. Thời điểm này những con người thích du lịch và khám phá như chúng ta hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm thú vui đẳng cấp này. Với dịch vụ cho thuê du thuyền du lịch cá nhân. Cùng chúng tôi tìm hiểu để trải nghiệm nhé!

Những trải nghiệm du thuyền cá nhân

Khác với những dòng tàu du lịch cỡ lớn khác. Du thuyền cá nhân đưa bạn ra khơi với một tốc độ khá cao, khoảng 67 km/h với chiếc du thuyền nhỏ. Một mẫu du thuyền tầm trung phục vụ tốt cho chuyến trải nghiệm du thuyền cá nhân với 2-3 gia đình.

Với tốc độ này, chuyến tham quan hay nghỉ dưỡng của bạn sẽ có phần nhanh chóng hơn. Những điểm tham quan kỳ vĩ cùng khung cảnh biển hồ hùng vĩ nhất sẽ hiện ra trước mắt bạn. Và kết thúc nhanh hơn để chúng ta có thể trải nghiệm những hoạt động trên sông nước hấp dẫn hơn. Thú vị hơn mà có thể là lần đầu tiên bản được trải nghiệm.

Tham quan bằng du thuyền cá nhân cho phép quan sát được khung cảnh được rõ ràng hơn, giống như mình được sở hữu riêng một không gian vậy đó.

Và kết thúc bằng một bữa trưa với những món đồ hải sản tươi sống. Được chế biến ngay trong không gian của du thuyền. Bạn cũng có thể tự nấu ăn trên du thuyền, với những món ăn chuẩn bị sẵn.

Và đây có thể coi như một căn hộ khách sạn, hay một khu villa mà bạn thuê trong một chuyến nghỉ dưỡng. Nhìn chung mọi thứ là đầy đủ cho một buổi sinh hoạt khoảng 2 ngày nếu bạn có cơ hội và điều kiện trải nghiệm.

Những hoạt động thú vị ở du thuyền cá nhân

Một ưu điểm giúp những chuyến dạo chơi nghỉ dưởng ở du thuyền cá nhân đó là có được những hoạt động trên biển hồ khá hấp dẫn.

Sau bữa trưa chắc hẵn sẽ là những trò chơi trên mặt nước vô cùng thú vị.

  • Bạn có thể thử trải nghiệm chèo thuyền Kayak. Một trong những trải nghiệm dễ chơi nhất dành cho những ai mới lần đầu tiên tham gia một trò chơi trên biển.

Những cũ ngã, hay những phi vụ cá cược đoán xem người bạn mình đứng được trên ván bao lâu. Chèo đi được bao xa là những yếu tố giúp cho những cuộc chơi này thêm phần khá là hay, đáng chơi. Và có thêm lý do để thử thách mình thêm một lần nữa.

  • Jetski – trải nghiệm tự lái xe máy nước. Với một tốc độ chạy nhanh, những pha đầu xe máy nước bốc lên sau những cú tăng tốc.

Một lần nữa nó lại tăng mức độ trải nghiệm và khám phá bản thân lên một tầng cao mới. Một trong những trải nghiệm tốc độ cao mà tôi nghĩ rằng bạn nên trải nghiệm.

Một số hoạt động thú vị khác với du thuyền cá nhân gợi ý cho bạn

Ngoài ra, chúng ta có thêm một số hoạt động bí mật khác trong một chuyến trải nghiệm du thuyền cá nhân. Những hoạt động không thường xuyên. Và đôi khi là phải là những khách hàng quen thuộc mới có cơ hội trải nghiệm những thú vui. Những điều thú vị với chiếc du thuyền. Ví như thử lái du thuyền, một hoạt động tôi nghĩ là khá mới. Là một trải nghiệm đáng giá cho những ai chi ra một khoảng tiền lớn cho hành trình này.

Hoạt động này chỉ diễn ra khi mọi thứ trên biển có tính an toàn cao. Những yếu tố đủ an toàn và không có vật cản phía trước. Thường là ở những khu vực xa khơi. Và trải nghiệm du thuyền cá nhân này sẽ yêu cầu bạn ở tốc độ khá chậm. Vừa phải với đông người cũng có mặt trên du thuyền.

Ưu điểm của trải nghiệm du thuyền cá nhân

  • Không ồn ào, không gò bó và không nhàm chán

Một chuyến đi chơi bằng du thuyền cá nhân mang tới một trải nghiệm nghỉ ngơi thực sự. Một không gian với bạn bè và người thân, những người thân yêu nhất. Khác với một trải nghiệm trên tàu du lịch đông người. Thì gần như trải nghiệm du thuyền cá nhân là một không gian cua riêng bạn.

  • Không giản nghỉ dưỡng yên tĩnh tuyệt vời

Thuyền xa khơi lại mang bạn tới một không gian hoàn toàn yên tĩnh. Ở đó, chúng ta lại tận hưởng những trò chơi, hoạt động mà chỉ có chúng ta ở đó. Trong một không gian gần như riêng tư này. Bạn cũng có thể ngồi câu cá, tắm nắng trên sàn tầu. Thực sự nghỉ ngơi và thư giãn.

  • Không nhàm chán, quá nhiều hoạt động mới mẻ

Nhìn chung, mọi thứ đều ổn, đều hợp lý khi bạn muốn thư giãn. Muốn nghỉ ngơi đặc biệt hơn trong 2 ngày cuối tuần.

Một số lưu ý nhỏ dành cho bạn

  • Vì là hoạt động trên nước và du thuyền di chuyển với tốc độ khá nhanh, sẽ có sự rung lắc chòng chành vậy nên nếu bạn có biểu hiện say sóng trước đây thì nên chuẩn bị sẵn trước cho mình thuốc chống say sóng nhé.
  • Luôn theo dõi trẻ nhỏ là một yếu tố an toàn tối thiểu mà bố mẹ nên lưu ý. Những thành lan can trên du thuyền có độ rộng khá lớn. Hay những hoạt động dưới nước nằm trong vùng nước sâu. Cũng là những yếu tố nguy hiểm mà chúng ta nên quan tâm trong chuyến đi này.
  • Không nên ăn quá no là yếu tố giúp bạn tránh được cả say sóng. Cũng như kịp tham gia những hoạt động khác trên biển. Giúp bạn không bị đau bụng, khó chịu khi đang xa khơi.