Nhắc đến game về chiến thuật chắc chắn không thể không nhắc đến “Liên Quân Mobile”. Đây là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng với những pha hành động giao tranh kịch tính. Trong game này mỗi vị tướng sẽ có một nội tại cùng chiêu thức riêng mà bạn cần phải tìm hiểu. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về các vị tướng trong Liên Quân 2022 mời bạn đọc theo dõi cùng https://king88.video/ nhé!

1. Tướng Pháp sư

Các vị tướng Pháp sư trong Liên Quân là những tướng đi ở vị trí đường giữa trong bản đồ.

Họ có lượng sát thương phép thuật cực lớn, thông thường sẽ có nhiều chiêu thức khống chế và cấu rỉa kẻ địch.

Các vị tướng pháp sư cũng được xem là hết sức quan trọng khi phải di chuyển liên tục để hỗ trợ đồng đội.

Hiện tại, Liên Quân đang có 25 vị tướng Pháp sư với nội tại, sát thương và chiêu thức khác nhau trong đó có một số tướng tiêu biểu như

– Krixi

– Mganga

– Điêu Thuyền

– Natalya

– Aleister,…

2. Các tướng Đấu sĩ

Một số vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân tiêu biểu có thể kể đến như:

– Richter

– Omen

– Lữ Bố

– Zuka

– Superman,…

Các vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân thông thường họ sẽ là người di chuyển ở đường Tà thần Caesar và solo đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ.

Tướng Đấu sĩ thường có chỉ số tấn công cao, sở hữu lượng máu và giáp khá khủng chỉ xếp sau các tướng Đỡ đòn.

Tướng Đấu sĩ ngoài solo lane thì họ cũng phải di chuyển linh hoạt giữa các lane khác để hỗ trợ. Và để có thể đảo đường liên tục thì các Đấu sĩ phải farm lính thật nhanh, phòng ngự hoặc tấn công khi cần thiết.

3. Các tướng hỗ trợ

Tướng Trợ thủ

– Các tướng trợ thủ trong Liên Quân thông thường sẽ là người hỗ trợ đồng đội, cấu rỉa máu team bạn, hồi máu hoặc bảo vệ chủ lực của team mình trước sự tấn công của sát thủ đối phương.

Họ cũng phải di chuyển để lấy tầm nhìn, thông báo vị trí của kẻ địch cho đồng đội hoặc hỗ trợ Rừng farm quái.

– Thông thường các trợ thủ cũng sẽ lên vài món trang bị giáp hoặc giáp phép để tăng khả năng chống chịu.

– Hiện nay, các vị tướng trợ thủ trong Liên Quân bao gồm 10 vị tướng: Alice, Chaugnar, Payna, TeeMee, Xeniel, Annette, Sephera, Rouie, Krizzix, Zip.

Tướng Đỡ đòn

Tướng Đỡ đòn được xem là một trong các vị tướng không thể thiếu trong mỗi trận đấu.

– Tướng Đỡ đòn thường sẽ có lượng máu lớn, khả năng gánh chịu sát thương từ đối phương gây ra cực kỳ “trâu bò”. Trong những cuộc giao tranh, các vị tướng Đỡ đòn sẽ là người mở combat, lao thẳng vào đội hình đối thủ để gây khống chế cho chủ chốt team mình có thể “xả” sát thương.

Họ cũng sẽ là người di chuyển linh hoạt để báo cáo tín hiệu kẻ địch cho đồng đội.

– Hiện nay trong Liên Quân có 13 vị tướng Đỡ đòn, bao gồm: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro.

4. Các tướng Sát thủ

– Tướng Sát thường sẽ là những tướng Đi Rừng và có lượng sát thương rất lớn, họ có khả năng ám sát và tiêu diệt kẻ địch một cách chớp nhoáng.

– Người chơi Sát thủ nên lưu ý vì đặc tính của chất tướng này có máu khá mỏng và thường bị các tướng có khống chế cứng khắc chế, thế nên trong những pha gank đồng đội cần hết sức lưu ý. 

– Hiện nay, trong Liên Quân có 13 vị tướng Sát thủ bao gồm: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

5. Tướng Xạ thủ

– Tướng Xạ thủ thường có tầm bắn rất xa, đồng thời có lượng sát thương tay cùng những chiêu thức có sát thương vật lý cực khủng.

Vì vậy mà các tướng xạ thủ được xem là chủ lực của một team và cần được đồng đội hỗ trợ, bảo vệ mới có thể phát huy được hết khả năng của mình.

– Tướng Xạ thủ thông thường được đi đường rồng và kết hợp cùng các tướng Hỗ trợ, Đỡ đòn.

– Đầu trận các Xạ thủ thường có máu khá mỏng và lượng sát thương chưa quá bá đạo, nhưng từ giữa trận và cuối trận thì bắn cực kỳ “thấm” kẻ địch.

– Hiện nay, trong Liên Quân có 18 vị tướng Xạ thủ bao gồm: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright.