Phụ kiện bếp bao gồm những gì? Đây có lẽ là điều mà nhiều người khá là quan tâm. Hiện nay trên thị trường ngày càng chuộng sử dụng những loại phụ kiện bếp thông minh, tiện lợi và nó còn phải thật phù hợp với căn bếp. Chính vì sự đa dạng đó mà người dùng cảm thấy khá hoang mang, khó chọn lựa. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thêm thông tin về phụ kiện bếp và xu hướng lựa chọn hiện nay để người dùng dễ dàng chọn lựa cho căn bếp của mình hơn nhé!

Vai trò của phụ kiện tủ bếp trong căn bếp nhà bạn

Giá bát đĩa tủ trên

Để nói đến những phụ kiện cần dụng trong thiết kế tủ bếp không thể nào không nhắc tới giá bát đĩa tủ trên đây là phụ kiện mà hầu hết những bộ tủ bếp dù sang trọng, đẳng cấp cho tới bình dân cũng cần có tới. 

gia de bat dia edell gb06 600

Theo thiết kế tủ bếp hiện đại, kệ úp chén trên bồn rửa, kệ úp chén inox 304 là khu vực úp bát đĩa sau khi rửa xong sẽ được úp trực tiếp lên giá úp bát đĩa. Đây là phụ kiện đầu tiên bạn phải nghĩ tới khi làm tủ bếp.

Giá bát đĩa tủ bếp cũng có nhiều loại từ nhiều nhà cung cấp khác nhau hoặc các hàng gia công. Giá bát đĩa tủ bếp có thể chia làm loại giá bát đĩa tủ bếp thông minh, giá bát đĩa tủ bếp thường, giá bát đĩa tủ dưới, được làm từ chất liệu inox 201 và inox 304.

Giá xoong nồi tủ bếp

Đây cũng là phụ kiện tủ bếp thông minh thiết yếu không thể thiếu dùng để đựng xoong nồi cho gọn gàng thiếu phụ kiện này xong nồi của bạn sẽ chẳng biết để đâu.

Theo thiết kế tủ bếp thì giá xoong nồi tủ bếp thường được thiết kế để ngay dưới bếp nấu ăn hay vị trí gần vị trí nấu và rửa tạo cho việc di chuyển dễ dàng không mất nhiều thời gian.

19a5fbd8593ae4b8fc4ef0eb7d37038c

Giá xong nồi tủ bếp thường được làm bằng inox 304 hoặc inox 201 được kết hợp với ray giảm chấn giúp cho việc di chuyển kéo ra vào đơn giản. giá xong nồi tủ bếp cũng có của các thương hiệu phụ kiện tủ bếp cung cấp và hàng gia công.

Giá dao thớt tủ bếp

Giá dao thớt tủ bếp là phụ kiện quan trọng trong thiết kế tủ bếp, được thiết kế kết hợp với ray giảm chấn và thường được bố trí ở khu vực chậu rửa bát, nhằm tạo thuận lợi trong quá trinh chế biến món ăn cũng như vệ sinh dụng cụ nhà bếp được thuận tiện. Vì vậy mà giá dao thớt là phụ kiện luôn phải có dù là hàng gia công hay hàng của hãng phụ kiện tủ bếp.

DSC09894 scaled 1

Giá tủ kho (giá tủ đồ khô)

Với thiết kế giá tủ kho hay còn gọi là giá tủ khô dùng để chứa đụng đồ khô và thức ăn khô ít dùng hơn với các giá inox được kết hợp với ray giảm chấn được sắp xếp gọn gàng, ngăn lắp.

Đây là phụ kiện tủ bếp được cung cấp từ các hãng phụ kiện nhập khẩu nên có giá thành tương đối cao. nếu bạn muốn có một không gian chưa đồ thì giá tủ kho là lựa chọn của bạn.

DSC09894 scaled 2

Giá góc xoay tủ bếp

Giá góc xoay tủ bếp được thiết kế ở góc vuông của tủ bếp khu vực mà có nhiều diện tích trông nhưng rất khó lắp đặt phụ kiện tủ bếp thì giá góc xoay tủ bếp là phụ kiện dành riêng cho trường hợp này bạn có thể tận dụng góc tủ bếp để đồ như xong nồi và nhiều đồ đùng nhà bếp khác.

mam xoay goc tu bep
Mâm xoay góc tủ bếp

Thùng gạo thùng rác di động

Với thùng gạo và thùng rác di động đây là những phụ kiện tủ bếp cao cấp, được thiết kế gắn trong thùng tủ bếp dùng để đựng gạo và đựng rác, giúp cho tủ bếp nhà bạn trở lên đẹp và gọn gàng hơn. Với phụ kiện này được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất phụ kiện tủ bếp uy tín.

thung rac doi am tu kt 300 grob gr 30.gif 1