Bitcoin đang dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ, giá hiện tại tới thời điểm này đã gần 17000$ và đỉnh điểm lên đến gần 70000$. Nhiều người đổ xô nhau để đầu tư bitcoin, kéo theo nhiều sàn giao dịch mọc lên như mưa. Mình sẽ liệt kê danh sách các sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới. Và sau đây mình xin liệt kê 5 sàn mua bán trao đổi tiền điện tử uy tín trên thế giới được nhiều người tin tưởng.

Binance

Là nơi bán bitcoin uy tín đang hot nhất thời khắc ngày nay, dù chỉ mới ra đời được vài tháng nhưng nhanh chóng vươn lên top 1 thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày do chi phí trade cực kỳ thấp, chưa đến 1 nửa so với Polo và Bittrex, phí rút tiền thấp, không bắt xác minh account loằng ngoằng và khóa account như các sàn kia, ngưỡng rút tiền cao: 2 BTC đối với account không xác minh và 100 BTC / ngày đối với tài khoản xác minh thành công. Chính vì những ưu điểm trên mà hầu hết giáo đồ trade coin trên thế giới cũng như VN đang dần chuyển từ các sàn khác qua Binance

ogImage

Bitmex

Bitmex là một trong những nền móng kinh doanh Bitcoin lớn nhất hiện đang hoạt động, với khối lượng giao dịch hàng ngày là hơn 35, 000 BTC, hơn 540, 000 truy hỏi cập hàng tháng và lịch sử giao dịch trị giá hơn 34 tỷ USD kể từ khi ra đời.

Bitmex là các sàn giao dịch tiền ảo và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, tin tức bitcoin hôm nay chia sẻ thì các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

d min 1024x678 1

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần. Bạn sẽ giàu lên rất nhanh nếu có nhiều kinh nghiệm trade trên sàn này.

Coinbase

Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, an toàn và uy tín nhất trong thế giới bitcoin, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: Bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin. Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

dang ky tai khoan san coinbase 1 min

Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng tính sổ bằng bitcoin vào website của họ. Hiện đã có khoảng hơn 1 triệu trương mục ví bitcoin tại coinbase. Coinbase trở nên hình thức giao dịch bitcoin tích hợp vào website giống như paypal, giúp người bán hàng có thể thuận lợi trong việc bán sản phẩm của mình.

Yobit

Yobit là một trong số ít sàn giao dịch cho coin, tặng coin đang ICO miễn tổn phí độc đáo nhất, nó chứa rất nhiều loại coin mới có thể có giá trị hoặc có thể ít có giá trị. Nó là một trong những sàn giao dịch có thể cho tác giả của các loại coin có thể add lên trên đó với mục tiêu thương nghiệp hoặc quảng bá hình ảnh của dự án coin nào đó. Nên xét một góc độ nào đó nó là một sàn siêu rác cho các loại coin khác nhau. Bên cạnh đó ở sàn này cũng có nhiều loại coin lớn bé khác nhau từ loại mới ra đời, chưa ra đời còn đang trong giai đoạn ICO cũng như nhiều loại coin có giá trị như BTC, ETH.

San yobit 1

Chính vì có quá nhiều loại coin nên nó là 1 sàn không thể thiếu nếu bạn muốn có nhiều cơ hội làm giàu hơn từ các loại coin vô danh, có thể lãi lên đến vài nghìn phần trăm của cải chỉ trong vòng vài ngày.

CoinEx

Là sàn bitcoin được chống lưng bởi Bitman và ViaBTC, những công ty khai thác mỏ bitcoin lớn nhất thế giới. Những thành viên trade trên sàn sẽ được tặng nhiều loại coin miễn phí khi họ dùng đồng CET coin của riêng sàn để giao dịch.

coinex feat img

CoinEx chia sẻ đến 80% lợi nhuận mà họ thu được từ phí giao dịch và chia lại số đó cho những người nắm giữ CET coin, chính vì thế mà số lượng người tham gia đăng ký sàn này tăng lên chóng mặt, đồng CET coin trên sàn này đã liên tục tăng giá hơn 10 lần kể từ khi phát hành và vẫn liên tục tăng.