Trước đây bạn muốn vay tiền chỉ có thể ra ngân hàng hoặc ở các tay cho vay nặng lãi. Nhưng mới đây vay tiền mặt Online đã là một hình thức vay tiền trên mạng đang phát triển mạnh. Và hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên ngày càng tốt hơn đã có rất nhiều ứng dụng vay tiền mặt online ra đời giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, dễ dàng, lãi suất hấp dẫn mà không cần mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng để nghe tư vấn. Hãy cùng Trang Tư Vấn Tài Chính Thanh Thiếu Niên chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết này hoặc bạn có thể truy cập vào link để cập nhật thêm nhiều địa chỉ hỗ trợ vay online uy tín khác!

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền online

Hiện nay hình thức tín dụng online với sự kết hợp của công nghệ blockchain đang trở thành xu hướng trên thế giới.

Nếu hiểu rõ bạn sẽ thấy bản chất vay online mang lại lợi ích cho người dùng nhờ sự tiện dụng, linh hoạt. Tuy nhiên tại Việt Nam hiện tồn tại song song các dịch vụ vay tiền online uy tín và các dịch vụ cho vay nặng lãi núp bóng các ứng dụng vay online.

Vì vậy khách hàng cần tỉnh táo, tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định vay tiền ở bất kỳ website hay ứng dụng vay tiền nào để tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

ƯU ĐIỂMHẠN CHẾ
Tiết kiệm thời gian: mọi quá trình vay vốn đều được thực hiện qua web hoặc app nên sẽ tiếp kiệm thời gian đi lại cho khách hàng
Số tiền vay linh hoạt: Khách hàng có thể vay từ vài triệu đến 100 triệu tùy theo nhu cầu của mìnhSố tiền vay nhỏ: các sản phẩm vay tiền online thường có số tiền vay nhỏ hơn so với hình thức vay tín chấp truyền thống.
Đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn: hiện nay các công ty tài chính triển khai khá nhiều sản phẩm vay online như vay qua hộ khẩu, cà vẹt xe, hóa đơn điện nước, bảng lương….Lãi suất vay online thường cao: do các điều kiện vay online thường dễ dàng nên để bù đắp rủi ro các tổ chức cho vay sẽ ấn định lãi suất vay cao hơn.
Thời gian giải ngân nhanh: Do tiết kiệm được khâu đi lại, thu hồ sơ nên sẽ rút ngắn được thời gian duyệt vay. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết kết quả hồ sơ của mình và lấy được tiền vay từ các tổ chức tín dụng.Thường thì khoản vay giao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng nhưng phổ biến là ở mức 10 – 50 triệu đồng.

Một số trang vay tiền mặt online uy tín, lãi suất hấp dẫn có thể bạn quan tâm

Tamo

Tamo cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng và thuận tiện. Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit là đối tác giải ngân của Tamo.

Ưu điểm

 • Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng
 • Số tiền vay từ 250 nghìn đến 5 triệu nếu là khách hàng mới và tối đa 15 triệu nếu là khách hàng cũ.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 7 ngày – 30 ngày
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút
 • Không cần chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh

Hạn chế

 • Điều kiện vay đơn giản nên lãi suất cao vì yếu tố rủi ro nợ xấu cao.

 Avay

Avay hợp tác với các đối tác tài chính cho vay tiền mặt online trên trang web hoặc qua app.

Ưu điểm

 • Duyệt khoản vay nhanh chóng sau 2 phút đăng ký
 • Có thể vay lên đến 80 triệu đồng
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần bản sao CMT và sổ hộ khẩu
 • Lãi suất tối ưu
 • Thời gian vay linh động từ 12 tháng – 36 tháng
 • Thông tin hồ sơ vay của khách hàng được kết nối với nhiều đối tác tài chính nên khả năng vay được số tiền cao nhất
 • Tự động tìm kiếm khoản vay mới với tài khoản đăng ký lần đầu

Cash24.vn

Cash24.vn là website trực thuộc Công ty Cổ Phần IDEAL TECH dựa trên nền tảng công nghệ Fintech – hệ thống công nghệ hiện đại giúp hồ sơ xét duyệt nhanh chóng giải ngân trong ngày. Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền online qua trang web Cash24.vn với thủ tục vô cùng đơn giản và lãi suất hợp lý.

Đặc điểm

– Vay tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 15 triệu đồng

– Thời hạn trả nợ phụ thuộc vào số tiền mà khách hàng lựa chọn.

– Khách hàng nhận khoản vay qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng

– Đa dạng hình thức thanh toán nợ: trực tiếp bằng thẻ ATM tại Cash24.vn; Thanh toán qua ví MoMo; Thanh toán tại các cửa hàng điện máy như FPT, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh; Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo; Chuyển khoản…

– Thủ tục vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp bản scan màu CMND/CCCD và hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD

MoneyCat

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Điểm đặc biệt của MoneyCat là chương trình cho vay 0% lãi suất, miễn phí 10 ngày cho lần đăng kí đầu tiên. Ngoài ra gói vay tiền online không kém hấp dẫn so với các bên cho vay khác.

 • Xét duyệt hồ sơ trong 5 phút, giải ngân trong ngày
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND
 • Số tiền vay từ 500 nghìn – 3 triệu
 • An tâm với các chi phí phát sinh rõ ràng, cụ thể

Shinhan Finance Easyloan

Shinhan Finance Easyloan là gói vay vừa được ra mắt vào tháng 01/2021 của Công ty tài chính Shinhan Finance, mang đến giải pháp đáp ứng nhu cầu vay nhanh từ 15 triệu đến 20 triệu đối với những cá nhân có thu nhập thấp.

Đặc điểm

– Quy trình vay được thực hiện online nhanh chóng với thời gian phê duyệt khoảng 30 phút

– Khách hàng được vay số tiền lên đến 20 triệu đồng

– Thời gian vay linh hoạt, khách hàng được lựa chọn 12, 18 hoặc 24 tháng

– Hồ sơ vay đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD và Hộ khẩu

– Lãi suất chỉ từ 0,8%/tháng đến 1,8%/tháng

– Khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào

Điều kiện

– Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cụ thể là các tỉnh thành mà Shinhan Finance hỗ trợ.

– Khách hàng trong độ tuổi từ 21 – 55 tuổi (đối với nữ) và từ 21 – 58 tuổi (đối với nam).

– Đi làm ở công ty hiện tại ít nhất 3 tháng.

– Có thu nhập trung bình mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Kết luận

Ở trên chúng tôi đã đưa ra cho bạn thông tin vay tiền online qua các trang web hoặc app đang được nhiều người dùng quan tâm.

Với những thông tin cơ bản này hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu vay vốn online của bản thân khi cần thiết.