Trong thời đại mà mọi thứ đều tự động thì tất cả đều được tự động hóa và đổi thẻ cào cũng không ngoại lệ. Bạn có khối lượng lớn thẻ cào games, thẻ cào điện thoại không sử dụng đến. Bạn chuyên thực hiện các giao dịch thương mại điện tử và thanh toán bằng thẻ cào điện thoại hay thẻ games. Bạn không muốn phải mất thời gian trong việc đổi thẻ cào, gạch thẻ bằng tay.  Hoàn toàn có cách đổi cào thẻ cực kỳ thông minh.

Tại sao gọi là gạch thẻ cào?

Việc thực hiện đổi thẻ cào điện thoại, thẻ games bằng tay chính là trong tay bạn có sẵn thẻ và bạn cào để lấy mã thẻ. Sau đó bạn điền mã thẻ, mã serial vào ô đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ games của một wedsite nào đó. Tất cả các thao tác đều thực hiện bằng tay cho nên được gọi là đổi thẻ cào hay gạch thẻ bằng tay.

Làm thế nào để đổi thẻ cào hay gạch thẻ nhanh chóng?

Để bạn không muốn tốn thời gian đổi thẻ cào điện thoại, thẻ games vì bạn có rất nhiều các mã thẻ cần phải cào để quy đổi về tiền mặt. Bạn cũng đã có sẵn một wedsite riêng của mình, bạn chỉ cần tích hợp thêm một kênh để gạch thẻ tự động.

Gạch thẻ có mất phí hay không?

Phí gachthe được hiểu là mức phí bạn phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ. Mức phí này giao động theo ngày và cũng tùy thuộc vào từng loại thẻ và mệnh giá. Mức phí này sẽ không bao giờ cố định được vì nó còn tùy thuộc vào thị trường. 

Nhưng đối với các dòng thẻ cào thì mức phí giao động từ 10 – 20%. Còn các dòng thẻ game thì sẽ giao động từ khoảng 15 – 20%. Nhưng đây chỉ là còn số ước lượng trung bình. Và trên thị trường thì cũng có bên cao và bên thấp, thế nên bạn cần phải cân nhắc để chọn bên uy tín. 

Gạch thẻ cào hoạt động khá đơn giản và dễ hiểu

  • Bước đầu khi bạn nhập thông tin thẻ cào vào website. Hệ thống sẽ tiếp nhận thẻ để xử lý. Trường hợp này bạn phải nhập đúng định dạng gồm :  seri, mã thẻ, loại thẻ, mệnh giá. Đặc biệt là mệnh giá phải đúng nếu sai sẽ bị trừ 50% giá trị
  • Hệ thống sẽ xử lý thẻ sau khi tiếp nhận thẻ cào từ khách hàng hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra xem thẻ đúng hay sai. Quá trình này diễn da từ 5 – 20 giây / 1 thẻ
  • Trong trường hợp thẻ đúng thì bạn sẽ được cộng tiền, nếu thẻ sai thì sẽ không được cộng. Số tiền này đã bao gồm phí dịch vụ mà thường gọi là phí gạch thẻ.
  • Khi tiền đã có ở tài khoản ngân hàng thì bạn có thể rút được tiền rồi nhé!

Điểm mạnh và hạn chế của gạch thẻ cào

Điểm mạnh

Trong hoạt động kinh doanh, đối tượng chính là những khách hàng. Việc thanh toán bằng thẻ cào thì luôn luôn cần thiết nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là đa dạng về phương thức thanh toán để gia tăng lợi nhuận và giữ chân khách hàng. 

Ngoài ra hình thức này còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức khá là nhiều. Bạn không cần phải ra ngân hàng chuyển khoản, mà chỉ cần gửi thẻ.

Điểm hạn chế

Nhược điểm duy nhất đó là bạn phải mất một khoản phí nhất định. Khoản phí này giao động từ 10 – 20% tùy vào dòng thẻ, và tùy vào các ngày trong tháng. Ngoài nhược điểm mình nói trên thì nhìn chung không còn nhược điểm nào khác nữa.