Công ty cổ phần Star Hằng Lê (đơn vị phân phối thương hiệu mỹ phẩm YHL) vận hành chi nhánh tại Mỹ.

Mới đây, Star Hằng Lê đưa chi nhánh Star Hang Le USA LLC, tọa lạc tại thành phố San Diego, tiểu bang California, Mỹ đi vào hoạt động. Đây là chi nhánh đầu tiên của Star Hằng Lê tại nước ngoài bên cạnh 12 cửa hàng vận hành trong nước. Bên cạnh là kênh phân phối chính thức các dòng sản phẩm thuộc Star Hằng Lê cho thị trường Mỹ, đây được xem là bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục thị trường nước ngoài trong thời gian tới. https://savaeco.vn/

Ngoài các dòng sản phẩm sản xuất tại nước ngoài, Star Hằng Lê còn phát triển các dòng sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên được sản xuất tại Việt Nam. Sau một thời gian khảo sát, công ty nhận thấy ngày càng có nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm đến sản phẩm này bên cạnh các dòng sản phẩm hữu cơ khác. Việc khai trương Star Hang Le USA LLC với mong muốn mang thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vượt ra khỏi phạm vi trong nước. Mỹ là quốc gia đầu tiên mà thương hiệu mở chi nhánh. Dự kiến, công ty sẽ mở thêm chi nhánh tại Australia và Canada.

Star Hằng Lê là thương hiệu mỹ phẩm có sản phẩm từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia và Đài Loan. Toàn bộ quy trình bao gồm nghiên cứu, sản xuất, đóng gói sản phẩm đều được thực hiện từ các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại.

Sản phẩm sản xuất với công thức từ các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm. Từng sản phẩm đều phải đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe tại nhà máy, bước kiểm định, đánh giá, chấp thuận lưu hành từ những cơ quan có thẩm quyền khi nhập khẩu về Việt Nam.

Dựa trên định hướng đó, các dây chuyền có sự hợp tác của Star Hằng Lê cũng được vận hành trong 5 năm trở lại đây tại như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Đài Loan.

Bà Hằng Lê – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Star Hằng Lê nhận thấy, mỗi một đất nước đều có một thế mạnh riêng trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Ví dụ, nhân sâm được xem là “quốc hồn quốc túy” tại Hàn Quốc. Mỹ rất thành công trong việc nghiên cứu những dòng sản phẩm hữu cơ chất lượng. “Với nhận định đó, tôi sớm hợp tác cùng những đối tác sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại tại nước ngoài, tận dụng thế mạnh của từng quốc gia để tạo nên những dòng sản phẩm đặc thù mang thương hiệu YHL. Đây cũng chính là bước đi góp phần định vị thương hiệu YHL trong suốt những năm qua”, bà Hằng nói.

Bà Hằng thông tin thêm, dù sở hữu nhiều lợi thế trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi nguồn nguyên liệu thiên nhiên dồi dào. Tuy nhiên nhìn chung, các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vẫn chưa thể phát huy hết thế mạnh để từ đó cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu ngoại nhập trên thị trường. Hiện tại, ngành mỹ phẩm Việt có những chuyển biến tích cực khi nhiều đơn vị định hướng mở rộng thị trường tại nước ngoài, cạnh tranh trực tiếp với những nhãn hàng trên thế giới.